✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Hoàng Ty

Hoàng Ty nổi tiếng ở Sài Gòn với bánh tráng phơi sương và món bánh canh Trảng Bàng, những món ăn đến từ vùng đất Trảng Bàng, Tây Ninh.


Hoàng Ty nổi tiếng với món gì

Đến với Hoàng Ty bạn thỏa sức lựa chọn các loại để cuốn như Bánh tráng cuốn thịt nạc, Bánh tráng cuốn thịt bắp, Bánh tráng cuốn cá lóc, bánh tráng cuốn tai heo. Ngoài ra thì Hoàng Ty cũng rất cầu kỳ trong việc chọn các loại ranhư: húng lủi, cần nước, tía tô, lá cóc, trâm ổi, đọt vừng… cộn.

Nhà hàng Hoàng Ty ngày nay

Hiện nay có rất nhiều quán Hoàng Ty. Thực sự thì cũng không biết quán nào là quán gốc của Hoàng Ty. Các nhà hàng Hoàng Ty nhìn chung đều đa dạng các món cho các bữa tiệc, có cả các món gà, món lẩu. Định vị là nhà hàng phân khúc cao, nên giá trung bình cũng khá cao so với các quán, nhà hàng chuyên về đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo.

Hoàng Ty vs Hoàng Bèo và các quán bánh tráng thịt heo khác

“Trời sinh Du, sao còn sinh Lượng”, đã có Hoàng Ty cần gì Hoàng Bèo? Dù là cùng xuất phát món đặc sản chung là Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo, nhưng xuất phát từ 2 điểm khác nhau, tập trung phân khúc khách hàng khác nhau. Hoàng Ty lấy gốc là bánh tráng phơi sương Trảng bàng, còn Hoàng Bèo xuất phát từ mắm nêm Đà nẵng – là linh hồn của món bánh tráng cuốn thịt heo. Hoàng Ty lấy sự phục vụ, tập trung vào khách hàng cao cấp, cho thực khách “nhậu sang”; còn Hoàng Bèo lấy sản phẩm làm gốc, bán đặc sản giá bình dân, phục vụ số đông. Nếu Hoàng Ty thường chọn những không gian lớn, gần các khu nhậu; thì Hoàng Bèo lại chọn những khu văn phòng, khu dân cư.

“Lâu lâu lâu ta lại nhậu một lần” thì Hoàng Ty là điểm đến thích hợp, cho các buổi tụ tập, nhậu lai rai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *