✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo ở Cầu Giấy

40 Duy Tân. ĐT: 024-6687.0906  60 Trần Đăng Ninh. ĐT: 024-6652.7900

vẫn là 2 quán được nhiều khách hàng ủng hộ nhất. Bắt đầu từ cơ sở Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Hoàng Bèo 40 Duy Tân-Cầu Giấy, các quán bánh tráng cuốn thịt heo khác liên tục mở ra phục vụ khách hàng một trong những quận đông đảo dân số trẻ nhất.
Các quán bánh tráng cuốn thịt heo có thể nói là mọc như nấm sau mưa, nhưng “ra đi” cũng chóng vánh. Hiện tại, Bánh tráng Hoàng bèo vẫn là lựa chon ngon-bổ-rẻ và sạch sẽ nhất với các quán ở quận Cầu Giấy:
banh-trang-hoang-beo-40-duy-tan
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn chị em văn phòng ưa thích nhất, bởi vừa ngon miệng, ngon lành thay cho bữa trưa, vừa đủ dưỡng chất, và đặc biệt là nhiều rau, vitamin giữ dáng. Đó cũng chính là lý do tại sao quận Cầu Giấy lại nhiều quán thi  nhau mọc đến vậy.  Nếu bạn đến những con phố mới của  Cầu Giấy, đặc biệt là phố Duy Tân, vào giờ nghỉ trưa bạn sẽ thấy “cả rừng” chị em văn phòng xuống đường tìm món ngon, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc.

Ở phố Duy Tân Cầu Giấy, bạn đến đúng địa chir 40 Duy Tân, để được phục vụ món Bánh tráng cuốn thịt heo đúng vị của quán Hoàng Bèo bạn nhé. Các quán khác không thuộc quản lý của Hoàng Bèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *