✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo

Suất Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng bèo

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng bèo

Bánh Tráng Thịt Heo HOÀNG BÈO since 2010.

Sài Gòn 🤙0964.365.905 | Hà nội 🤙096.759.0037

Với chuỗi quán khắp TP.HCM và Hà Nôi, Hoàng Bèo – là một trong những thương hiệu đặc sản Đà Nẵng được yêu thích nhất. Bánh tráng Hoàng Bèo đặc biệt nổi tiếng với “bí kíp” pha mắm nêm vừa sóng sánh đậm đà, trộn giữa thơm nồng của mắm và hương vị trái cây. Mắm nêm ở đây luôn được làm tươi mới mỗi ngày.

Bánh tráng cuốn thịt heo vốn là món ăn dân dã của người miền Trung, được Hoàng Bèo “phủ sóng” cả nước, trở thành món ăn “đường phố” dành cho mọi người, kể cả giới văn phòng & học sinh sinh viên. Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng hơn thập kỷ qua.

Mắm nêm pha sẵn Hoàng Bèo

Mắm nêm pha sẵn Hoàng Bèo

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo được đón nhận nồng nhiệt không chỉ bởi ngon như bản gốc, mà còn được biến tấu sáng tạo thêm phù hợp với khẩu vị vùng miền. Và đặc biệt nữa Hoàng Bèo bán với giá rất bình dân, chỉ ngang với bữa cơm trưa bình dân. Quan trọng hơn, với giá đó, nhưng chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, có điều hoà.

Bánh tráng cuốn thịt heo là món vừa bình dân vừa hấp dẫn; gây nghiện và bổ dưỡng, vừa “quen” mà “lạ” giữa chốn thị thành. Lạ là bởi bánh tráng thịt heo vốn là món đặc sản Đà nẵng, của dân miền Trung; nhưng “lạ đã thành quen”, đã trở thành món ăn yêu thích của thực khác cả nước, là bữa trưa cải thiện của chị em văn phòng.
Với sản phẩm Mắm Nêm pha sẵn của Hoàng Bèo, bạn có thể dễ dàng tự làm món Bánh tráng cuốn thịt heo tại nhà đãi bạn bè. Ngoài ra, Hoàng Bèo cũng đã có đóng gọi những đặc sản Đà Nẵng khác: mắm cá cơm, nem lụi, …. Hiện tại các sản phẩm đóng gói của Hoàng Bèo có bán tại WinMart và hơn 100 chuỗi siêu thị Mini trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *