✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng bèo ship từ Times City

Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP 096.759.0037 – là mô hình mới của Bánh Tráng Hoàng Bèo được định vị để giao đồ ăn nhanh nhất cho các khu đông dân cư ở Hà nội. Bánh tráng Hoàng Bèo Times city – chính là cơ sở đầu tiên trong mô hình này nhằm phục vụ cư dân của “thành phố nhỏ” này. Với mô hình Hoàng Bèo SHIP, chúng tôi sẽ lựa chọn một điểm ở các khu chung cư, đồ ăn sẽ được làm sẵn, đóng gói và đưa đến địa điểm tập kết đó, để giao đồ nhanh nhất cho cư dân. Ngoài việc chuẩn bị sẵn một khối lượng đủ đồ ăn và cử shipper có mặt, chúng tôi cũng kết hợp với các đối tác như Grab, Adayroi, GoViet để giao đồ.

Lưu ý: Hoàng bèo SHIP là điểm tập kết chỉ SHIP hàng mà không phục vụ tại quán. Mong quý khách hiểu và thông cảm.

Sản phẩm của Hoàng Bèo hầu hết có thể đóng gói giao hàng cho quý vị mà vẫn đảm bảo chất lượng như: bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, mì quảng, bò nhúng dấm, bê cuốn, …và đặc biệt có các sản phẩm đóng gói mang về quý vị tự làm tại nhà như Mắm nêm pha sẵn (bạn mua về tự làm bánh tráng thịt heo tại nhà) và Nem lụi đóng gói (mua về, rã đông và nướng trong 5 phút là có món nem lụi thơm ngon như ở quán).

 

Mô hình Bánh tráng Hoàng Bèo SHIP đảm bảo chất lượng mon ăn và đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biêttj trong những ngày mưa gió, dịch bệnh, ngại phải ra đường. HOÀNG BÈO SHIP  – “ngại ra đường, em ship tận giường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *