✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Combo Bánh tráng cuốn thịt heo từ siêu tiết kiệm đến sang chảnh

Mùa hè 2019, Bánh tráng Hoàng bèo ra mắt 3 combo chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Khi gọi Combo, quý khách sẽ được giảm giá hơn nhiều so với gọi riêng từng món, và cũng sẽ tiết kiệm thời gian phải lựa chọn món ăn.

combo-banh-trang-cuon-thit-heo-hoang-beo-moi-la-sm combo-banh-trang-cuon-thit-heo-hoang-beo-sang-chanh-sm combo-banh-trang-cuon-thit-heo-hoang-beo-tiet-kiem-sm

Một bữa ăn trưa ngon lành, đầy đủ cho cặp đôi, hay 3 người với COMBO TIẾT KIỆM; hay vừa ăn vừa thưởng thức đủ các hương vị từ Bánh tráng, bánh bột lọc và bê cuốn cùng với trà lúa mạch, pepsi trong COMBO MỚI LẠ; hoặc xõa với thực đơn đầy đủ hơn trong COMBO Sang chảnh.

Bánh tráng cuốn thịt heo thực sự ngon và cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Mỗi suất bánh tráng gồm một đĩa thịt heo lớp nạc lớp mỡ xen kẽ đủ để miếng thịt không khô, không ngấy; kèm theo rau ghém đủ các loại gồm xà lách, mùi thơm, tía tô, diếp cá, ..và củ quả thái lát như giá đõ, dứa, xoài, dưa chuột, chuối xanh; được cuộn tròn cùng trong bánh cuốn, chấm vào mắm nêm sóng sánh thơm mùi biển cả thật tuyệt chẳng gì bằng. Hiện nay, với hàng loạt quán Bánh tráng cuốn thịt heo mọc ra theo phong trào, món ăn này thực sự đã trở thành món ăn của người Hà Nội, phù hợp cho cả món ăn trưa, ăn tối, và ăn vặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *