✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh Tráng Hoàng Bèo Kiot20-HH2A Linh Đàm

Hoàng Bèo tại Kiot20-HH2A Linh Đàm (024-6253.7463) là một trong những quán được bán tán nhiều nhất trên “chợ làng” Linh Đàm. Món bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng bèo được cư dân biết đến đã lâu, nên mấy ngày đầu “chập chững” phục vụ cư dân ngay tại Linh Đàm thì còn nhiều bất cập do hạ tầng, do quá tải là các chị, các mẹ khó chịu ngay. Tuy nhiên quán đã nhanh chóng chuyển mình, và dần trở thành điểm check-in quen thuộc của cư dân trẻ.

banh-trang-hoang-beo-hh2A-linh-dam-ben-ngoai banh-trang-hoang-beo-hh2A-linh-dam-khong-gian banh-trang-hoang-beo-hh2A-linh-dam-ngoi-bet banh-trang-hoang-beo-hh2A-linh-dam

Quán áp dụng chương trình khuyến mãi chung toàn hệ thống: giảm 10% vào dịp sinh nhật khách hàng, tích điểm giảm

Quán sạch sẽ thoáng mát, nằm ngay tầng dịch vụ khu chung cư nên xe cộ thoải mái. là chỗ lý tường cho cư dân Linh Đàm tụ tập cùng bạn bè và gia đình, thưởng thức những món Đặc Sản Đà nẵng chính hiệu như bánh tráng cuốn thịt heo, mỳ quảng ếch, bún mắm nêm, bò nhúng dấm.

Bánh tráng Hoàng bèo Linh Đàm có cả chỗ ngồi ở dưới, ngồi bệt ở trên tầng, hay nếu cần thì ngồi “ké” ngoài sân đủ cho mọi cuộc vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *