✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu – Điểm đến đổi vị cùng gia đình

Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu chính thức khai trương tại địa chỉ: 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Hotline: 024.6027.8450). Được đầu tư về bài trí, lung linh sạch sẽ, sáng sủa, phòng điều hòa, phục vụ tận tình, và giá cho suất ăn trưa 30-50K, rất bình dân với món bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng Hoàng Bèo.

Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu

Nhắc đến Đà Nẵng, nhắc đến Bánh Tráng Hoàng Bèo thì hẳn một món ăn không thể không nhắc đến đó là Bánh tráng cuốn thịt heo. Một phần bánh tráng cuốn ở đây gồm một đĩa thịt heo, mì, bánh tráng và rau sống ăn kèm. Trong đó nổi bật nhất ở đây chính là đĩa thịt được luộc vừa tới, khi ăn thấy rõ vị ngọt, thơm của thịt luộc khéo.

Đối với món bánh tráng cuốn thịt heo, rau là nguyên liệu không thể thiếu với yêu cầu rau ăn kèm phải đa dạng, tươi, sạch. Xét trên những tiêu chuẩn ấy, rau ăn kèm ở đây chẳng chê được điểm gì với đĩa rau to đùng, có đủ loại xà lách, húng quế, giá đỗ, hành, tía tô, bắp cải, dưa chuột…

Phục vụ tận tình

Hoàng Bèo được biết đến là quán đầu tiên đưa món bánh tráng cuốn thịt heo ra Hà Nội, bình dân hóa, và liên tục cải tiến để thích hợp hơn với khẩu vị ngoài Bắc, nhưng không mất đi bản gốc của đặc sản Đà nẵng.

Thực đơn Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu

Ngoài món Đặc Sản Bánh tráng cuốn thịt heo đã được thực khách biết đến nhiều; thì quán cũng đã bổ sung cùng hệ thống đa dạng để khách hàng đi cùng gia đình, tụ tập cùng bạn bè được lựa chọn. Những món ăn được đầu bếp Hoàng Bèo bổ sung vào menu gần đây được ưa chuộng nhất phải kể đến:

  • Mỳ quảng ếch: đặc biệt bổ dưỡng, rất dễ ăn, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn
  • Nem lụi: Món ăn ngon, thích hợp với mọi người, ăn chơi hoặc ăn no đều được.
  • Bò nhúng dấm: Nói là bò nhưng ở Hoàng Bèo là thịt bê từ quê, mềm ngọt; món này thích hợp nhậu chơi nhóm, hoặc ăn kiểu cuốn bánh tráng vào mùa đông

Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu Bánh tráng Hoàng Bèo Kim Ngưu

Định vị Hoàng Bèo Kim Ngưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *