✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Những quán Bánh tráng cuốn thịt heo ngon nhất Hà Nội

Bánh tráng cuốn thịt heo (ship 096.759.0037) có lẽ là món “du nhập” mà được giới sành ăn Hà Nội ưa chuộng đến thế. Bánh tráng thịt heo vừa lạ, vừa quen. Là là vì không phải món gốc Hà Nội. Quen là bởi nhiều chị em đi ăn hàng ngày như bún phở. Thì cũng có gì đâu, có thịt, có rau củ, cuộn tròn và chấm, ấy thể mà nhiều thực khách sành ăn chốn Hà Thành mêm mẩn bởi hương vị quyện cùng mắm nêm không lẫn được.

banh-trang-cuon-thit-heo-va-my-quang

Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo –  ngon, bình dân chuẩn vị Đà Nẵng

Hoàng Bèo không phải là quán đầu tiên bán Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội, nhưng là quán đem đến cảm giác Ngon-Lạ-Bình dân biến món bánh tráng thịt heo thành món không thể thiếu trong danh sách những món ăn được ưa thích tại Hà Nội. Cũng là mắm nêm nhưng ở Hoàng bèo hương vị nguyên bản pha cùng khẩu vị địa phương, cũng là thịt nhưng là thịt được chọn lọc kỹ lưỡng đủ vừa nạc mỡ và bì giòn. Mắm nêm Hoàng bèo ai đã thử thì không thể lẫn vào đâu được.

Hiện tại Hoàng Bèo có khoảng 15 quán, phủ sóng gần như khắp Hà Nội, phục vụ ngày càng đi vào quy chuẩn hệ thống, không gian sạch sẽ, phòng điều hòa. Ngoài món bánh tráng cuốn thịt heo, quán cũng có nhiều món ngon đặc sản Đà nẵng khác như mỳ quảng, nem lụi, bò nhúng dấm. Giá rất bình dân, bánh tráng thịt heo luộc 50K/suất. Gọi 096.759.0037 nếu bạn cần ship về nhà chiêu đãi bạn bè, gia đình.

Bánh tráng cuốn thịt heo Nguyễn Tuân và Hoàng bèo 2

Bạn sẽ không phải ngạc nhiên nếu tìm hiểu thông tin gốc gác thì quán Bánh tráng cuốn thịt heo ở Nguyễn Tuân, gốc vốn là quán Hoàng bèo, sau nhượng lại cho người bà con. Ngoài bánh tráng Nguyễn Tuân ra thì cũng còn một số quán khác vẫn mang tên Hoàng bèo (có thể coi là “hoàng bèo 2”) do anh em họ hàng mở theo như: bánh tráng hoàng bèo nguyễn ngọc vũ, bánh tráng hoàng bèo trần cung . Cùng gốc, nên dĩ nhiên các quán này có công thức mắm nêm cũng ngon gần như của Hoàng Bèo, tuy nhiên không có thêm nhiều món đặc sản Đà nẵng khác. Ngoài ra thì sự phục vụ cũng thiếu tính chuyên nghiệp, và …không được chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên như ở Hoàng Bèo.

Bánh tráng cuốn thịt heo Phạm Ngọc Thạch

Bạn sẽ không phải ngạc nhiên lần thứ 2, nhưng Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng bèo bắt nguồn từ Phạm Ngọc Thạch, sau đó thì địa điểm bị lấy lại, và các quán khác mọc lên thế chỗ. Vì là điểm đầu tiên tạo “phong trào” bánh tráng, nên quán bánh tráng thịt heo ở Phạm Ngọc Thạch vẫn rất đông khách.

Đà Nẵng quán

Khởi nguồn của Đà nẵng quán cũng liên quan đến Hoàng Bèo, vậy nên quý khách cũng không lấy làm ngạc nhiên nếu thấy vị mắm nêm ở đây khá giống với vị của mắm nêm Hoàng Bèo. Ngoài món bánh tráng thịt heo, m enu của Đà nẵng quán cũng là những món đặc sản Miền Trung như: nem lụi, mỳ quảng cá, bò bít tết. Quán ở khu ăn uống cao cấp, phục vụ chu đáo.

Bánh tráng cuốn thịt heo Nguyên Hồng

Là một trong những quán có lâu đời, bánh tráng cuốn thịt heo Nguyên Hồng đầu tư về cơ sở vật chất rất tốt. Ban đầu quán không chuyên về bánh tráng cuốn thịt heo, mà menu chung cho nhà hàng, về sau thì chuyên theo phòng trào, tuy nhiên vẫn giữ “giá nhà hàng”, suốt bánh tráng khoảng 150K. Quán sạch sẽ, phục vụ rất tốt. Tuy nhiên mắm nêm ở đây không được sánh như ở Hoàng Bèo, thịt nhiều khi không được tươi mới hàng ngày.

Bánh tráng cuốn thịt heo Trúc Khê

Là một phần mở rộng từ Bánh tráng thịt heo Nguyên Hồng, nên về cơ bản bánh tráng cuốn  thịt heo Trúc Khê giống với bản gốc. Hiện nay các quán này thuộc Bánh tráng cuốn thịt heo Phú Cường. Tất nhiên đến với Phú Cường thì bánh tráng cuốn thịt heo chỉ là một món trong số các món ăn ở nhà hàng này.

Bánh tráng thịt heo Yết Kiêu

Cũng như Trúc khê, bánh tráng cuốn thịt heo Yết kiêu Là một phần mở rộng từ Bánh tráng thịt heo Nguyên Hồng.

Rất rất nhiều quán bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội mở rồi đóng theo “phong trào”; nhưng ngon nhất, được khách hàng ủng hộ thì chỉ có các quán gốc từ 2 hệ thống chính: Bánh tráng thịt heo Hoàng Bèo ngon, chuẩn vị, bình dân & Bánh tráng thịt heo Nguyên Hồng sang chảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *