✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo an toàn vệ sinh tại nhà hàng Hoàng Bèo

Bánh tráng cuốn thịt heo an toàn vệ sinh

Giấy Chứng Nhận An Toàn Về Sinh Thực Phẩm của Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo , quán Hoàng Bèo – 40 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nôi.

Cơ sở được quản lý bởi Công ty cổ phần dịch vụ du lịch và truyển thông ISVN20. Công ty cũng được biết đến với 2 thương hiệu khác là: VINTOUR & NhatbanAZ

ATVS

Với sự chuẩn hóa về quy trình làm việc, bếp ăn, chỗ rửa, nơi phục vụ đạt tiêu chuẩn, Hoàng Bèo thực sự cung cấp Bánh tráng cuốn thịt heo an toàn, được cấp chứng nhận Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Theo Quy Định.

Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số thói quen, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hiện để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm năng nghiêm trọng. Hiểu theo nghĩa rộng, vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hoàng Bèo đã áp dụng những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ cho thực phẩm đầu vào, chế biến, bếp, khu phục vụ, rửa dọn, đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *