✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội: ăn quán nào?

Bạn có thể khám phá, thưởng thức món đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội tại HOÀNG BÈO HABIBI – 096.759.0037 (cs chính 40 Duy Tân & hơn 10 quán khác).
anh1-637698-1373418932
Đầu bếp người Đà Nẵng tạo món ăn hấp dẫn với mắm chính gốc pha chế cầu kỳ, thịt heo quay giòn, rau sống tươi ngon đa dạng.

Bánh tráng thịt heo ở Hà Nội

Bánh tráng thịt heo ở Hà Nội xuất hiện từ lâu, nhưng chỉ trong nhà hàng với giá khá cao. Quán Hoàng Béo phá cách món ăn này với 2 thông điệp là “ăn đặc sản giá bình dân” và “bản địa hóa”.

Bánh tráng cuốn thịt heo quay kiểu Hà Nội ở Hoàng Bèo

Bánh tráng cuốn thịt heo quay kiểu Hà Nội ở Hoàng Bèo

Món gốc bánh tráng cuốn thịt heo chỉ làm với thịt luộc, nhưng sau một số lần lấy ý kiến của khách hàng, quán đã thay đổi nhiều cho hợp với khẩu vị của dân Hà Thành. Theo đó, đầu bếp sáng tạo thay miếng thịt luộc bằng thịt quay giòn bì cho một cảm giác rất đặc biệt, hấp dẫn từ mùi thơm của thịt quay đến vị giòn tan của nó.

Suất ăn “cặp đôi” thường được gọi nhất ở nhà hàng, bao gồm cả thịt luộc truyền thống và thịt heo quay giòn, dành cho 2 người, thường được gọi vui là “cặp đôi hoàn hảo” vì vừa có kiểu ăn mềm ngọt của miền Trung, kiểu ăn giòn bùi của Hà nội.

Cái tinh tế của món ăn này nằm ở sự cầu kỳ trong cách pha chế từ mắm chính gốc Đà Nẵng, sự hoà trộn các loại rau và gia vị đến sự chọn lọc và công phu trong từng miếng thịt heo. Đây là một món ăn mát, giàu dinh dưỡng, từ tinh bột bánh tráng; chất đạm, chất béo từ những miếng thịt; và vitamin từ hơn 10 loại rau xanh.

Không gian quán Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà nôi, nhà Hàng Hoàng Bèo.
anh3-145730-1373418932
Phòng ăn trang nhã, không gian thoáng mát tạo cảm giác gần gũi giữa cách bài trí các bàn ăn.

Bán tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội có giá 40.000 đồng một suất, lựa chọn hợp lý cho bữa trưa và bữa tối của giới trẻ, dân văn phòng.

Liên hệ: Quán Hoàng Bèo – Đặc sản Đà nẵng, Bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội với hơn 10 cơ sở và co có thể tìm kiếm theo các vùng như: Bánh tráng cuốn thịt heo Cầu GiấyBánh tráng cuốn thịt heo Hà ĐôngBánh tráng cuốn thịt heo Linh ĐàmBánh tráng cuốn thịt heo Mỹ ĐìnhBánh tráng cuốn thịt heo Thanh XuânBánh tráng cuốn thịt heo Đống  ĐaBánh tráng cuốn thịt heo Hoàn Kiếm, …

Web: https://banhtrangcuonthitheo.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *