✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Quán Hoàng Bèo Habibi: ship hàng 096.759.0037

Từ 6/2015 Quán Hoàng Bèo được quản lý và điều hành bởi hệ thống Habibi (hotline 096.759.0037) thuộc Công ty TNHH Thực phẩm HBP. Hoàng Bèo thường xuyên tuyển dụng việc làm tại Hoàng Bèo cho việc mở rộng và nâng cao dịch vụ.

Quán Hoàng Bèo có từ khi nào

Gia đình 2 vợ chồng tôi đều nghèo. Trong các anh chị em chúng tôi là người duy nhất được học hành đến nơi đến chốn, nên tự coi mình phải giúp đỡ gia đình. Năm 2011 sau khi lập nghiệp, có được chút vốn, chúng tôi bỏ toàn số tiền tích góp được để giúp anh chị em.
Đây là bài note tôi chia sẻ: “Lợn nuôi Giáo sư …“. Vợ chồng tôi sau đó, được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân đã lặn lội từ Đà Nẵng ra Hà Nội học hỏi rất nhiều từ Sản phẩm đến Marketing để mở quán chỉ chuyên Bánh tráng cuốn thịt heo mang tên QUÁN HOÀNG BÈO ở Phạm Ngọc Thạch. Rất tiếc là sau những phức tạp của việc thuê nhà, và những thăng trầm của cuộc sống, đến nay chúng tôi không còn sở hữu quán đó nữa.

Quán ban đầu mở ra được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ rất nhiều. Đó cũng là những năm mà du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh, khách từ Hà Nội biết đến món ăn dân dã mà đậm đà của người Miền Trung, và nghiền bánh tráng cuốn thịt heo hơn.

Còn vì sao lại chọn tên là “Hoàng Bèo”, bởi đơn giản đó là nickname của cháu tôi, nghe nó rất miền Trung. Nhiều người cứ nhầm là “Hoàng Béo” (quán ăn là cứ phải BÉO).

Những quán “kiểu Hoàng Bèo” mọc lên

Tôi  nói là “kiểu Hoàng Bèo”, là bởi vì Hoàng Bèo tiên phong trong việc mở quán “chuyên bánh tráng cuốn thịt heo” (tức là chuyên món & giá bình dân), chứ thực ra thì trước đó bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội cũng đã có mặt trong các nhà hàng nhiều món rồi, và món bánh tráng cuốn thịt heo gần như bị lãng quên như một món phụ. Ngay sau khi quán Hoàng Bèo “chinh phục” được giới sành ăn Hà Thành, thì vô vàn quán Bánh tráng cuốn thịt heo mọc lên với đủ các loại thương hiệu. Chúng tôi tự hào, sau bao nhiêu năm, thương hiệu Hoàng Bèo, mắm nêm Hoàng Bèo, bánh tráng Hoàng bèo – vẫn là cái tên không lẫn vào đâu được.

Quán Hoàng Bèo Habibi tại Hà Nội.

Với việc ổn định sản phẩm từ bếp Tổng, chuẩn  hóa quy trình phục vụ, Bánh tráng Hoàng Bèo mở rộng phục vụ tại Hà Nội với hơn 10 cơ sở phủ sóng gần như đủ các quận, bao gồm: Hoàng bèo Cầu Giấy, Hoàng Bèo Hoàng Mai, Hoàng Bèo Hà Đông, Hoàng Bèo Hai Bà Trưng, Hoàng Bèo Ba Đình, Hoàng Bèo Hoàn Kiếm, Hoàng Bèo Từ Liêm, …

☛ 40 Duy Tân;                     ☛ Số 1 Hồ Đắc Di
☛ 338 Hồ Tùng Mậu;           ☛ 129D Nguyễn Trãi;
☛ 273 Ngọc Lâm;                ☛ 60 Trần Đăng Ninh;
☛ 59 Nguyễn Hoàng;           ☛ 111 Láng Hạ;
☛ K20, HH2A Linh Đàm;      ☛ 36A Đội Cấn.
☛ 45LK6A Ng. Văn Lộc ;      ☛ Căn C14 Khu Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây.

Tuy nhiên, hiện tại vì lý do  tế nhị  trong quan hệ xã hội, các vấn đề khó khăn trong địa điểm do lịch sử để lại, chúng tôi vẫn cho phép một số quán mang thương hiệu Hoàng Bèo, nhưng không thuộc quản lý HABIBI:

Hoàng bèo Phạm Ngọc Thạch – không thuộc hệ thống;

Hoàng Bèo nguyễn ngọc vũ – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo bùi thị xuân – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo 30 Duy Tân –  không thuộc hệ thống

Hoàng bèo 22 Duy Tân – không thuộc hệ thống

Hoàng Bèo trần vỹ – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo chu văn an  – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo trung tự – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo Lê văn hưu, Hoàng bèo Hoàng Quốc việt, Hoàng bèo Giang Văn Minh – đã chuyển về địa điểm mới

Bánh tráng Hoàng Bèo Sài Gon.

Bánh tráng Hoàng Bèo Sài Gòn sắp khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Central Park, P22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Trong thời gian dịch Covid, Hoàng Bèo chỉ thực hiện ship với các món giới hạn: bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm nêm.

Hoàng Bèo mở rộng và franchise nhượng quyền các tỉnh

Bánh tráng Hoàng Bèo Bắc Ninh

Có địa chỉ tại 99 Nguyễn Gia Thiều (? 022.2651.9589), tại khu ẩm thực Suối Hoa của thành phố Bắc Ninh. Hoàng Bèo Bắc Ninh rộng rãi, thoải mái, với các món đặc sản Đà nẵng ngon mê, phù hợp cho cả ăn trưa và tổ chức tiệc bạn bè.

Bánh tráng Hoàng Bèo Vĩnh Phúc

Sắp khai trương

Bánh Tráng Hoàng Bèo Hải Phòng

Sắp khai trương

Bánh Tráng Hoàng Bèo Thanh Hóa

Sắp khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *