✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bánh tráng cuốn thịt heo là gì?

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo là một món ăn đặc trưng của Đà Nẵng. Món ăn này được làm từ bánh tráng, thịt heo luộc, rau sống,các loại gia vị truyền thống, và đặc biệt ngon khi chấm với mắm nêm.

Bánh tráng cuốn thịt heo kiểu Đà nắng không cầu nhưng đó là sự kết hợp tinh tế giữa bánh tráng dai dai, thịt heo luộc hoặc quay ngọt bùi quyện với các gia vị như mắm, tỏi, ớt, đường, tiêu trong chén mắm nêm đậm đà hương vị biển. Ngoài rau sống bao gồm rau răm, húng quế, xà lách và các loại rau thơm khác, thì cũng được ăn kèm cùng thơm/dứa, dưa chuột, xoài, chuối xanh.

Khi thưởng thức, bánh tráng sẽ được xếp lên đĩa, sau đó trải thịt heo lên bánh tráng và chèn thêm rau sống. Cuối cùng, món ăn được ăn kèm với nước chấm được làm từ nước mắm nêm, đường, tỏi, ớt và chanh.

Bánh tráng cuốn thịt heo vốn là món ăn dân dã của người miền Trung, nhưng nay đã “phủ sóng” cả nước, trở thành món ăn “đường phố” dành cho mọi người, kể cả giới văn phòng & học sinh sinh viên.

Bánh tráng thịt heo Đà Nẵng có hương vị thơm ngon đặc trưng, vừa giòn vừa mềm và ngọt mặn đúng chất Việt Nam. Bạn có thể thử món ăn này và trải nghiệm hương vị độc đáo của nó ở tại Đà Nẵng, hay ở Hà Nôi, Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *