✖ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Quán Hoàng Bèo và hệ thống Habibi – 096.759.0037

Để phục vụ tốt hơn, thắng 6/2015 Quán Hoàng Bèo được quản lý và điều hành bởi hệ thống Habibi (hotline 096.759.0037) thuộc Công ty TNHH Thực phẩm HBP.

  • Có hệ thống, quy trình Quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ
  • Tích điểm & giảm giá cho khách hàng trên toàn hệ thống.
  • Cập nhật, đưa vào nhiều sản phẩm mới cho khách hàng thêm lựa chọn: “bò nhúng dấm“, “mỳ quảng ếch

Quán Hoàng Bèo có từ khi nào

Gia đình 2 vợ chồng tôi đều nghèo. Trong các anh chị em chúng tôi là người duy nhất được học hành đến nơi đến chốn, nên tự coi mình phải giúp đỡ gia đình. Năm 2011 sau khi lập nghiệp, có được chút vốn, chúng tôi bỏ toàn số tiền tích góp được để giúp anh chị em.
Đây là bài note tôi chia sẻ: “Lợn nuôi Giáo sư …“. Vợ chồng tôi sau đó, được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân đã lặn lội từ Đà Nẵng ra Hà Nội học hỏi rất nhiều từ Sản phẩm đến Marketing để mở quán chỉ chuyên Bánh tráng cuốn thịt heo mang tên QUÁN HOÀNG BÈO ở Phạm Ngọc Thạch. Rất tiếc là sau những phức tạp của việc thuê nhà, và những thăng trầm của cuộc sống, đến nay chúng tôi không còn sở hữu quán đó nữa.

Quán ban đầu mở ra được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ rất nhiều. Đó cũng là những năm mà du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh, khách từ Hà Nội biết đến món ăn dân dã mà đậm đà của người Miền Trung, và nghiền bánh tráng cuốn thịt heo hơn.

Còn vì sao lại chọn tên là “Hoàng Bèo”, bởi đơn giản đó là nickname của cháu tôi, nghe nó rất miền Trung. Nhiều người cứ nhầm là “Hoàng Béo” (quán ăn là cứ phải BÉO).

Những quán “kiểu Hoàng Bèo” mọc lên

Tôi  nói là “kiểu Hoàng Bèo”, là bởi vì Hoàng Bèo tiên phong trong việc mở quán “chuyên bánh tráng cuốn thịt heo” (tức là chuyên món & giá bình dân), chứ thực ra thì trước đó bánh tráng cuốn thịt heo ở Hà Nội cũng đã có mặt trong các nhà hàng nhiều món rồi, và món bánh tráng cuốn thịt heo gần như bị lãng quên như một món phụ. Ngay sau khi quán Hoàng Bèo “chinh phục” được giới sành ăn Hà Thành, thì vô vàn quán Bánh tráng cuốn thịt heo mọc lên với đủ các loại thương hiệu. Chúng tôi tự hào, sau bao nhiêu năm, thương hiệu Hoàng Bèo, mắm nêm Hoàng Bèo, bánh tráng Hoàng bèo – vẫn là cái tên không lẫn vào đâu được.

Hoàng Bèo phát triển với hệ thống quản lý HABIBI.

Khi đã khá ổn định chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghĩ đến quy trình để có thể vừa mở rộng, vừa đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng. Chúng tôi đã có quy trình pha chế, đóng chai mắm nêm, cũng như quy trình phát triển các sản phẩm mới. Hệ thống Hoàng Bèo Habibi được hình thành để quản lý sự phục vụ tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình tách nhập, với những vấn đề tế nhị về sở hữu, nhưng nan giải về thuê địa điểm, vẫn có những quán mang thương hiệu Hoàng Bèo, nhưng không thuộc quản lý HABIBI.

Những quán sau KHÔNG thuộc Hoàng Bèo Habibi:

Hoàng bèo Phạm Ngọc Thạch – không thuộc hệ thống;

Hoàng Bèo nguyễn ngọc vũ – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo bùi thị xuân – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo 30 Duy Tân –  không thuộc hệ thống

Hoàng bèo 22 Duy Tân – không thuộc hệ thống

Hoàng Bèo trần vỹ – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo trần cung – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo chu văn an  – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo trung tự – không thuộc hệ thống

Hoàng bèo Lê văn hưu, Hoàng bèo Hoàng Quốc việt, Hoàng bèo Giang Văn Minh – đã chuyển về địa điểm mới

Quán Hoàng Bèo và hệ thống Habibi – 096.759.0037 5.00/5 (100.00%) 5 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *